LẮP ĐẶT NHÀ VỆ SINH COMPOSITE NHIỀU TỈNH THÀNH

Như một số hình ảnh thực tế  thi công nhà vệ sinh Compoiste cho khách hàng, cũng là chủ ý của chúng tôi đưa đến cho Quý khách hàng có cách nhìn cách một cách thực tế về khả năng lắp đặt sản phẩm nhà vệ sinh composite thật nhanh chóng, dễ dàng, đơn giả và phù hợp lắp đặt bất kỳ nơi nào.  Giúp tiết kiệm thời gian và ngân sách tối ưu cho khách hàng.

Nhà vệ sinh Composite do công ty Môi Trường Bình Dương sản xuất theo công nghệ đúc Composite nguyên khối đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhà vệ sinh Composite được trang bị đầy nội thất đầy đủ, tiện ích sử dụng hiện đại..đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng. 

Nhà vệ sinh Composite thiết kế đẹp, hiện đại và sang trọng… Thích hợp cho việc lắp đặt cho bất kỳ nơi nào, hầu hết các trung tâm khu vực cần trang bị nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh lưu động...Đều có thể lắp đặt. 

- Nhà vệ sinh Composite mang tính chất lượng, ổn định, chắc chắn và chịu lực cao. Quý khách hàng khi bước vào nhà vệ sinh Composite sử dụng, thì không những trãi nghiệm được ti��n ích đầy đủ như: Lavabo gương soi, hệ thống nước sử dụng mạnh, đèn, cách nhiệt ...Mà sản phẩm nhà vệ sinh Composite còn mang đến cho người sử dụng sự an toàn nhất. Ngoài ra, để trải nghiệm được tính triệt để hài lòng khi sử dụng sản phẩm, Qúy khách hàng có thể yêu cầu lắp đặt quạt máy hoặc Máy điều hòa...Đây là giải pháp giúp cho không gian bên trong nhà vệ sinh composite mát mẻ tuyệt đối. 

toilet vệ sinh di động

- Nhà vệ sinh composite trang bị khóa cửa chắc chắn, nên có thể khóa cửa khi không có nhu cầu sử dụng.  

- Nhà vệ sinh composite được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng nhằm nâng cao tính tiện dụng khi sử dụng, tầm nhìn bên trong hoặc chung quanh nhà vệ sinh. 

SỬ DỤNG NHÀ VỆ SINH COMPOSITE : Quý khách hàng có thể trang bị nhà vệ sinh Composite qua dịch vụ mua hoặc thuê nhà vệ sinh. 

Quý khách hàng thường phân vân là nên sử dụng loại nhà vệ sinh nào? Tùy theo nhu cầu thời gian, vị trí lắp đặt, nhu cầu phục vụ cho hoạt động gì. Chẳng hạn như nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh cho sự kiện hay công trình xây dựng trong thời gian ngắn thì giải pháp thuê nhà vệ sinh composite buồng đơn là phù hợp. Trường hợp khách hàng cần lắp đặt nhà vệ sinh cho công ty thì giải pháp mua nhà vệ sinh composite buồng đôi hay nhà vệ sinh composite ba buồng là phù hợp. 

báo gía bán nhà vệ sinh composite

 

Như một số hình ảnh thực tế thi công nhà vệ sinh Compoiste cho khách hàng, cũng là chủ ý của chúng tôi đưa đến cho Quý khách hàng có cách nhìn cách một cách thực tế về khả năng lắp đặt sản phẩm nhà vệ sinh composite thật nhanh chóng, dễ dàng, đơn giả và phù hợp lắp đặt bất kỳ nơi nào.  Giúp tiết kiệm thời gian và ngân sách tối ưu cho khách hàng. 

 

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG 

- Khách hàng: Công ty TNHH Cơ Động TN 

- Hạng mục : Thuê nhà vệ sinh Composite 

- Địa chỉ lắp đặt: Khu phố Thuận giao, Thuận An, Bình Dương 

- Loại nhà vệ sinh buồng đơn, kiểu mẫu đơn giản, thuê số lượng 3 buồng, thời gian thuê 5 tháng. Bố trí 3 nhà vệ sinh composite cạnh nhau, vị trí trước tường, gần cống thoát nước ( Nhà vệ sinh composite có hầm phân thiết kế 3 ngăn tự phân huỷ, nước thải trực tiếp xuống cống, nước thải đạt tiêu chuẩn nước thải sinh hoạt thoát trực tiếp xuống cống). 

báo giá thuê nhà vệ sinh công cộng

 

thuê nhà vệ sinh di động

 

Khách hàng: Công ty Cổ Phần XD MĐ 

Hạng mục: Thuê nhà vệ sinh công cộng Composite 

Địa chỉ lắp đặt: Đường An Bình, phường 7, Quận 5, Tp.HCM ( Sài gòn)

- Loại nhà vệ sinh thuê buồng đơn, 2 buồng đặt cạnh nhau. Thời gian thuê 9 tháng.

cho thuê nhà vệ sinh

 

thuê nhà vệ sinh công cộng

Khách hàng: Công ty TNHH XD HT 

- Hạng mục: Thuê nhà vệ sinh Composite 

- Địa chỉ lắp đặt: Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Q.3, Tp.HCM 

- Thuê nhà vệ sinh di động  1 buồng, nhà vệ sinh được lắp đặt dưới bóng cây thu được bóng mát rất hiệu quả. Thời gian thuê 2 tháng. 

nhà vệ sinh cho thuê

 

Công ty Môi Trường Bình Dương báo giá bán và cho thuê nhà vệ sinh Composite giá rẻ phù hợp, báo giá cạnh tranh nhất Việt nam. Báo giá sản phẩm có giá đồng nhất giữa 63 tỉnh thành Việt nam. 


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH TMDV SX XNK MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 29 Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 6512 543 | Hotline: 0917 298 509

Email: [email protected]

Thông tin liên quan

image