Thi công nhà vệ sinh di động tại Tp.HCM

Chị Thanh Hà mua nhà vệ sinh di động có lắp bồn tiểu nam, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, lavabo + gương soi và đầy đủ nội thất. Đây là một sản phẩm được cải biến bởi Công ty Môi Trường Bình Dương - Hotline 0908.843.850,  khá đơn giản từ mẫu nhà vệ sinh di động buồng đôi, loại bỏ vách tường ở giữa để được một mẫu nhà vệ sinh kích thước lớn để có thể trang bị đầy đủ nội thất như vòi tắm hoa sen, bồn tiểu nam, bồn cầu…

Nhà vệ sinh di động này được lắp đặt tại khu vực gần ngã tư Bình phước - Tp.HCM. Một công trình xây dựng nếu trang bị nhà vệ sinh theo mẫu này rất tiện lợi đáp ứng được  đầy đủ nhu cầu vệ sinh, trong đó có thể tắm. Phù hợp cho việc tăng ca, hay ngủ đêm ở lại công trình... nhân viên, công nhân sẽ có thể sử dụng nhà vệ sinh bao gồm cả việc tắm. 

bán nhà vệ sinh di động

nhà vệ sinh di động

 

Giá bán nhà vệ sinh di động giá rẻ, bên cạnh mẫu nhà vệ sinh đa dạng. Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn EU, chuẩn xuất khẩu. Tuổi thọ nhà vệ sinh lên đến 15 năm. Sau thời gian sử dụng này, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng bảo trì bảo dưỡng lại sản phẩm để có thê tiếp tục sử dụng. 

Với mẫu nhà vệ sinh di động ( theo mẫu chúng tôi giao cho chị Thanh Hà- trang bị tại công trình xây dựng tại Tp.HCM), thì Quý khách cũng có thể trang bị thêm máy nước nóng lạnh, máy điều hòa nếu có nhu cầu, hoặc bất kỳ tiện ích nào khác.

nhà vệ sinh di động

nhà vệ sinh di động giá rẻ

nhà vệ sinh di động

 

Đối với mẫu nhà vệ sinh di động này có thể trang bị phù hợp cho trạm xăng, sân vườn, quán cà fe, quán ăn...Ưu điểm là có thể di chuyển được nên dù Quý khách hàng có muốn đổi địa điểm kinh doanh, hay dời từ vị trí này sang vị trí khác thì dễ dàng di dời nhà vệ sinh di động composite đi. 

Để biết thêm chi tiết, hay cần báo giá bán nhà vệ sinh di động, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi - Công ty Môi Trường Bình Dương. Trân trọng!

Thông tin liên quan

© Copyright 2020 congtymoitruongbinhduong.vn.
image